หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   โครงการศึกษาดูงานภายในประเทศ ณ บริษัทกสท. โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน)

ข่าววันที่: 02 ก.พ. 2562

โครงการศึกษาดูงานภายในประเทศ
นิสิตปริญญาโท (นิสิตจีน)บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต
คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์
ปีการศึกษา 2561