หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   โครงการศึกษาดูงานภายในประเทศ ณ ศูนย์การเรียนรู้ตันแลนด์ บริษัท อิชิตัน กรีน แฟคทอรี่

ข่าววันที่: 02 ก.พ. 2562

โครงการศึกษาดูงานภายในประเทศ
นิคมอุตสาหกรรมโรจนะ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
นิสิตปริญญาโท บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต
คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ปีการศึกษา 2561