หน้าแรก เกี่ยวกับคณะ ข่าวสารและกิจกรรม สาขาวิชาที่เปิดสอน คณาจารย์ ผลงาน มุมความรู้ วิทยานิพนธ์ ติดต่อคณะ
หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   เปิดรับสมัครนิสิตปริญญาโท หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต

ข่าววันที่: 16 เม.ย 2563

มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ เปิดรับสมัครนิสิตปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2563 หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต ​

รับสิทธิพิเศษทันที ​
1. ส่วนลดค่าธรรมเนียมการเรียน ​
2. ตำรา ​
3. ผ่อนชำระค่าเล่าเรียนจนจบหลักสูตร ​
4. หลักสูตรตรงกับความต้องการของสถานประกอบการและจบในระยะเวลา
5. เรียนกับอาจารย์ที่มีประสบการณ์ตรง ​
6. มีที่ปรึกษาดูแลอย่างไกล้ชิดจนจบหลักสูตร​

มาร่วมสร้างอนาคตกับเรา ได้ที่ ​
(M.B.A.) ผศ.ดร. กรัณย์พัฒน์ อิ่มประเสริฐ โทร : 084-207-4949