หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   โครงการศึกษาดูงาน Asahi Beer Factory@ Kanagawa

ข่าววันที่: 02 ต.ค. 2562

เมื่อวันที่ 23 - 27 MBA ของเราได้พานิสิตไปศึกษาดูงานที่ Asahi Beer Factory@ Kanagawa ปรเทศญี่ปุ่น ซึ่ง Asahi Beer Factory เป็นบริษัทเกี่ยวกับเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นิสิตของเราได้ไปเยี่ยมชม      ถึงโรงงาน ได้เรียนรู้ถึงกระบวนการ การทำงานและเป็นอีกหนึ่งความรู้ให้นิสิตเราเป็นอย่างดี